Những điều cần biết về việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Việc làm bất động sản là gì? Việc làm bất động sản tại Đà nẵng liệu có dễ xin không? Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Việc làm bất động sản là như thế nào?

Bất động sản đây một thuật ngữ chung chỉ những ngành nghề liên quan đến địa ốc hay đất đai những tài sản trên đất được pháp luật thừa nhận. Người làm bất động sản thường được gọi chung là nhân viên kinh doanh và nhân viên môi giới bất động sản hoặc nhân viên tư vấn bất động sản hay ngắn gọn hơn là nhà đất.

Việc làm bất động sản đây là công việc trung gian, giới thiệu giữa người đang có nhu cầu mua hoặc cần thuê nhà, mặt bằng và người có nhu cầu bán hoặc muốn cho thuê mặt bằng. Và mức lương của việc làm này sẽ được chiết khấu hoa hồng theo tỷ lệ phần trăm trên tổng hóa đơn giá trị giao dịch.

Việc làm bất động sản là như thế nào?

2. Việc làm bất động sản cần phải làm gì?

Một nhân viên bất động sản sẽ cần phải làm những công việc sau:

– Nắm bắt, hiểu rõ về kiến thức cơ bản của bất động sản.

– Tìm kiếm các khách hàng có nhu cầu bán hoặc cho thuê mặt bằng và những khách hàng có nhu cầu mua hoặc muốn thuê mặt bằng.

– Tư vấn nhu cầu, đưa ra những chương trình ưu đãi, giá cả mua bán, phần trăm chiết khấu và chốt hợp đồng.

– Chăm sóc khách hàng sau giao dịch.

– Báo cáo kế hoạch đạt được trong quá trình làm việc và tham vấn những phương án, chiến lược triển khai tháng tới với cấp trên.

Việc làm bất động sản cần phải làm gì?

3. Tiềm năng việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm tài chính lớn đầu ngành của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, giáo dục, công nghệ. Với nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển, Đà Nẵng luôn được các công ty, doanh nghiệp chọn làm vùng đất để tiến xa hơn cho thương hiệu

Bên cạnh đó với những việc xây dựng một thành phố xanh, lối sống văn minh hiện đại, Đà Nẵng luôn được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người sẽ có nhu cầu, ý định muốn đến sinh sống định cư luôn tại Đà Nẵng

Nhưng để có thể tìm được mặt bằng nhà đất thuê hoặc mua phù hợp ở một thành phố đẹp như Đà Nẵng thì cũng không phải điều dễ dàng, họ bắt buộc cần có sự hỗ trợ của những nhân viên môi giới. Và đó cũng là nguyên nhân lớn giúp cho việc làm bất động sản tại Đà Nẵng ngày càng phát triển.

Tiềm năng việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

4. Tìm việc làm bất động sản tại Đà Nẵng ở đâu?

Bạn muốn tìm việc làm bất động sản tại Đà Nẵng nhưng lại không biết tìm ở đâu hoặc rất lúng túng không biết đi đâu để xin việc? Nếu bạn đang trong tình trạng như thế thì có thể tham khảo những cách sau nhé:

Tìm thông tin tuyển dụng trên các trang thông tin của các công ty môi giới bất động sản.

Tham gia các group, nhóm tuyển dụng việc làm bất động sản trên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác tại Đà Nẵng để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm bất động sản.

Tạo CV xin việc trên các trang tìm kiếm việc làm trực tuyến để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm bất động sản tại Đà Nẵng. Đây là cách đem lại hiệu quả cao khi nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy hồ sơ của bạn dễ nhất và bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn về công việc lẫn mức lương của việc làm bất động sản tại Đà Nẵng.

Tham vấn thông tin từ bạn bè, những người thân trong gia đình đang làm trong công ty bất động sản để tìm kiếm thông tin tuyển dụng.

Tìm việc làm bất động sản tại Đà Nẵng ở đâu?

5. Một số yêu cầu cần có trong việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Kiên nhẫn: Đây là yếu tố đầu tiên và bắt buộc đối với một nhân viên bất động sản. Không giống như những mặt hàng khác, bất động sản là những sản phẩm có giá trị lớn nên trước khi quyết định xuống tiền khách hàng cần phải cân đếm rất kỹ. Bởi vậy bạn cần có sự kiên nhẫn tìm hiểu những nhu cầu tâm lý của khách thì mới có thể thành công được.

Hiểu về dự án tư vấn: bạn sẽ không thể tư vấn thành công khi bạn tư vấn mà lại không hề biết gì về dự án, mặt bằng mà bạn đang giới thiệu cho khách. Bởi thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm dự án đó trước khi tư vấn cho khách nhé.

Kỹ năng tìm kiếm nguồn khách hàng: Đây là kỹ năng quan trọng của một nhân viên môi giới, bạn không thể suốt ngày đến công ty và chỉ thụ động chờ đợi nguồn khách hàng đang có nhu cầu từ data của công ty cung cấp, bạn cần phải ra ngoài và tìm kiếm khách hàng cho chính mình. Nếu như bạn đang nghĩ đi đâu để tìm khách hàng thì hãy luôn nhớ khách hàng của bạn có thể đến từ những mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày: người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở công việc trước, đối tác trước đó…

Đạo đức với nghề nghiệp: đây là yếu tố quan trọng dù làm bạn có làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tuy nhiên với việc làm bất động sản bạn cần phải lưu ý những quy tắc sau: cố gắng hỗ trợ khách nhiệt tình khách hàng sau giao dịch, cạnh tranh công bằng, không tranh giành khách hàng, cướp khách hàng của nhau.

Các bạn có thể tham khảo thông tin tìm việc làm bất động sản tại Đà Nẵng mới nhất tại Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/
QUAN TÂM  Kiến thức bổ ích khi tìm việc Ngân hàng-chứng khoán- đầu tư