Mẹo cho ứng viên khi tìm kiếm việc làm thư ký chỉ bằng vài nốt nhạc

Việc làm thư ký là các công việc có lẽ được tìm kiếm khá nhiều từ các bạn nữ. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm việc làm thư ký thuận tiện nhất. Vậy hãy tận dụng cơ hội này để tìm được việc làm thích hợp nhất với mình nhé.

Mẹo cho ứng viên khi tìm kiếm việc làm thư ký chỉ bằng vài nốt nhạc

Công việc thư ký là gì?

Thư ký là một người chuyên quản lý văn phòng và hỗ trợ hành chính. Thực hiện các công việc về giấy tờ, hành chính, quy hoạch hồ sơ, tiếp khách, lập kế hoạch, tổ chức các cuộc họp, hội nghị. Cùng với đó, thực hiện và đáp ứng các yêu cầu của người lãnh đạo, giúp đỡ họ trong quá trình làm việc và công tác.

Thư ký cần có kỹ năng gì?

Để tìm được những việc làm thích hợp nhất của người thư ký bạn phải chuẩn bị cho mình các kỹ năng sao cho đúng với yêu cầu đặt ra. Hãy tham khảo xem đó là các kỹ năng gì nhé.

Thứ nhất, người thư ký phải cách tổ chức tốt và phối hợp quản lý trong công việc với nhau sao cho hiệu quả nhất.

Thứ hai, có sự suy nghĩ và tư duy thật khoa học và logic, phản ứng nhanh với mọi tình huống và vấn đề.

Thứ ba, có khả năng thực hiện các quyết định nhanh chóng và chính xác các vấn đề cần thiết được đặt ra trong mọi tình huống hàng ngày.

Thứ tư, cần có sự quản lý thời gian, sắp xếp công việc và sử dụng thời gian sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Cùng với đó, người thư ký phải luôn thực hiện những nhiệm vụ do cấp trên giao phó. Vì thế, bạn cần có sự tiếp thu và tinh thần ham học hỏi để công việc được thành công nhất.

Thư ký cần có kỹ năng gì?

Tìm việc làm thư ký ở đâu?

Từ timviec365.vn bạn có thể tiếp cận khá nhiều việc làm thư ký khác nhau. Rất đơn giản và thuận tiện, hàng ngày bạn có thể truy cập miễn phí vào đó và ứng tuyển trong những vị trí mà mình mong muốn.

Hãy cùng đồng hành với https://timviec365.vn/ để tìm các việc làm thích hợp nhất cho mình tại một số tỉnh thành nào.

Việc làm thư ký tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mức lương cơ bản: 5.000.000 đồng – 7.000.000 đồng mỗi tháng

Chi nhánh công ty Sông Luân là địa chỉ bạn có thể tìm thấy việc làm thư ký. Bạn phải làm công việc với những nội dung yêu cầu như: Tổ chức ghi âm. Thực hiện nhiệm vụ ghi lại thông báo hàng ngày, các báo cáo ngày, tuần và tháng của các cuộc họp hay theo sự chỉ thị của cấp trên. Nghe điện thoại và ghi lại những thông tin từ các khách hàng khi sử dụng các ưu đãi hay dịch vụ từ công ty.

Cùng với đó, hiện nay bạn cũng có thể tìm thấy việc làm này tại các công ty TNHH hay công ty cổ phần của người Việt Nam và người nước ngoài khi làm việc tại đây.

Tìm việc làm thư ký ở đâu?

Thư ký tại Hà Nội

Bạn có thể ứng tuyển vào làm thư ký cho Chủ tịch và Phó Chánh Văn phòng khi làm việc tại Hà Nội trong các văn phòng lớn. Hiện nay có khá nhiều công ty tư nhân đầu tư vào thủ đô của nước ta, vì thế cơ hội cho bạn khi tìm việc tại đây với nghề thư ký là khá cao.

Bạn có thể đóng vai trò và nhiệm vụ của thư ký trong việc phiên dịch tiếng Anh tại các cuộc họp, chuyến công tác trong các cuộc họp hay ngoại giao của ban Giám đốc với các đối tác nước ngoài.

Hỗ trợ Tổng giám đốc, Phòng kinh doanh và thúc đẩy quan hệ tác quốc tế. Cùng với đó, tiến hành lên kế hoạch và lịch làm việc của ban giám đốc; Ghi lại các lịch trình của họ và đặt ra kế hoạch cho phù hợp nhất với yêu cầu đặt ra.

Để có thể tổ chức và triển khai công việc của mình một cách độc lập và quản lý tốt thời gian của mình;

Yêu cầu trong công việc:

Khi làm việc tại những vị trí này người thư ký đồng thời cũng đóng vai trò là người hỗ trợ cho lãnh đạo, vì thế họ phải:

+ Thể hiện được khả năng của mình

+ Có sự chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc

+ Thuận lợi hơn khi người thư ký có kỹ năng giao tiếp tốt, hơn thế hiện nay nếu bạn có tiếng Anh là một lợi thế rất lớn trong công việc

Để làm tốt các yếu tố này bạn có thể tìm kiếm những cẩm nang khi xin việc và tìm kiếm việc làm với ngành thư ký từ Timviec365.vn nhanh nhất.

Ưu điểm của trang tuyển dụng đó là bạn có thể được cung cấp các thông tin hoàn toàn miễn phí và còn được hỗ trợ tìm việc làm theo từng tỉnh thành thích hợp. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo hồ sơ khi đến tìm việc từ trang timviec365.vn. Rất nhiều tin tuyển dụng từ trang web này với các mức lương khác nhau bạn có thể tìm kiếm và nộp hồ sơ khi yêu thích vị trí đó.

Mức lương của những việc làm thư ký không hề ít. Tùy từng công ty có thể trả mức lương khác nhau cho người lao động. Trung bình bạn có thể được hưởng mức lương từ 9-12 triệu đồng mỗi tháng tùy theo năng lực.

Việc làm thư ký là một trong những việc làm khá hấp dẫn, bạn có thể chọn lựa nó để làm mỗi ngày đấy. Chúc bạn tìm được việc làm mau chóng nhất.

QUAN TÂM  Việc làm tại Kon Tum và thông tin tuyển dụng việc làm