Chính sách giá bán nhiều ưu việt ở Sun Square Lê Đức Thọ

Đừng chần chừ tìm hiểu ngay về chính sách bán hàng của Sun Square Lê Đức Thọ. Đặc biệt, đây là thời điểm vô cùng tuyệt vời để mang đến cho bạn những quyết định có thể hái ra tiền. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn nhiệt tình hơn nữa.

Tin rằng các hỗ trợ từ phía Sunsquare thông qua số 0986 977 679 sẽ không lãng phí thời gian của bạn vô ích đâu!

Chính sách bán hàng tại Sun Square Lê Đức Thọ có gì đáng quan tâm?

 

Nhiều chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm cho rằng đây là thời điểm vàng bạn nên chọn Sun Square Lê Đức Thọ. Bởi lẽ, hiện tại chủ thầu đang tung chính sách khuyến mãi rất khủng. Bất kể khách hàng nào đặt mua căn hộ trong tháng 12/2018 đều nhận ngay một gói nội thất lên tới 250 triệu đồng.

Đây là ưu việt lớn không phải chung cư cao cấp nào trong nội đô cũng có được. Chưa dừng lại ở đó, dù ở lâu dài hay mua sang tay ở Sun Square cũng rất có lợi. Bởi lẽ, bạn được phép vay tới 65% giá trị căn hộ. Đặc biệt, chúng ta không phải trả lãi trong vòng 18 tháng.

Chỉ điểm này thôi cũng đủ thấy áp lực tài chính được giảm bớt đáng kể khi chọn chung cư Sun Square Lê Đức Thọ.

QUAN TÂM  Những vấn đề tài chính ai cũng gặp phải

Mặt khác, nếu bạn giới thiệu được người thân hoặc nhà đầu tư chọn căn hộ thứ hai hoặc thứ ba, sẽ được nhận ngay chiết khấu từ 2-3%. Mức lợi nhuận hấp dẫn này chính là lý do không ít chuyên viên bất động sản chọn Sun Square để thể hiện năng lực thuyết phục, giao thương của mình.

Riêng với đối tượng thanh toán sớm, nhà thầu cho phép khách hàng có được chiết khấu lên tới 3.5%. Như vậy có thể, quyết định đặt cọc, làm hợp đồng mua chung cư tại Sun Square ngay vào thời điểm này là quyết định sáng suốt giúp bạn có được lợi nhuận hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0986 977 679 để có tư vấn chi tiết hơn nữa. Tin rằng các thông tin hay mà Sunsquare mang lại sẽ cực kỳ hữu ích cho quyết định sắp tới của quý vị.

Những lý do khác bạn không nên bỏ qua Sun Square Lê Đức Thọ

Không chỉ có chính sách bán hàng hấp dẫn, người mua căn hộ tại Sun Square còn được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được không gian sống tràn ngập vượng khí với mật độ cây xanh lên tới 55%.

Chưa kể tới, hệ thống nội thất đẳng cấp 5 sao trong khu sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống thật sự tiện nghi. Toàn bộ hệ thống cửa trong các căn hộ đều là cửa chống cháy đạt chuẩn.

QUAN TÂM  Dự án bất động sản là gì- vì sao nên chọn hợp tác với Sandanko?

Do đó, cư dân có thể thoát hiểm nhanh chóng trong vòng 6-12h một cách dễ dàng. Kết hợp với hệ thống sàn phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp dày tới 12mm, đảm bảo bạn sẽ có được không gian nghỉ ngơi an yên, chất lượng như mong đợi.

Chưa dừng lại ở đó, Sun Square còn rất chú ý đến an ninh trong khu. Sinh sống ở đây đảm bảo con em của bạn có được không gian rộng thoáng để tự do khám phá. Đồng thời đây cũng là cách hay để giúp bé tự lập, tìm hiểu được nhiều điều hay xung quanh cuộc sống.

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, bạn có thêm hiểu biết hay về Sun Square Lê Đức Thọ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn thêm nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THANG LONG URBAN., JSC

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long 

Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0986 977 679

Website: https://sunsquare.vn/