Cẩm nang tìm việc làm kế toán tại Hà Nội thành công

Dựa vào sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay thì nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán tại Hà Nội cũng đang tăng. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được việc làm này nếu các bạn chưa thực sự có phương pháp, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin giúp các bạn tìm việc làm thành công.

Cẩm nang tìm việc làm kế toán tại Hà Nội thành công

1. Thực trạng tìm việc làm kế toán tại Hà Nội

Khi nhắc đến kinh tế Hà Nội thì các bạn cũng đã phần nào biết được rồi, nơi đây là trung tâm kinh tế của cả nước, sự phát triển toàn diện của các công ty, doanh nghiệp đang đóng góp không ít trong vấn đề giải quyết nạn thất nghiệp của thành phố mà của cả nước.

Theo như khảo sát của trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội đang là một trong những thành phố có nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán lớn và nguồn nhân lực cũng không ít nhưng không phải vì thế mà nguồn cung cầu ở mức cân đối. Vẫn xuất hiện vấn đề các bạn sinh viên ra trường không tìm được việc làm bởi những lý do khác nhau.

Phần lớn lý do được nêu ra là do các bạn không có kinh nghiệm thực tế, trong quá trình học tập chưa thực sự trau dồi tốt nghiệp vụ kế toán. Không được thực hành nhiều mà chỉ giỏi những lý thuyết suông. Bởi trên thực tế thì hiện nay các nơi tuyển dụng họ đều chú trọng vấn đề năng lực thực sự, còn bằng cấp chỉ là cơ sở để họ đánh giá ứng viên.

Chính vì vậy để có việc làm tại Hà Nội không khó, bởi nguồn việc làm kế toán tại Hà Nội vô cùng dồi dào cho các bạn chọn lựa nhưng quan trọng bạn đã thực sự đáp ứng được những đòi hỏi của họ hiện nay hay không.

Thực trạng tìm việc làm kế toán tại Hà Nội

2. Những yêu cầu của nhà tuyển dụng việc làm kế toán tại Hà Nội

Như ở phần trên các bạn đã theo dõi thì các nhà tuyển dụng vị trí này đang có những yêu cầu khá cao trong vấn đề chọn lọc ứng viên. Chính vì vậy các bạn cần phải nắm bắt được cụ thể những yêu cầu mà đại đa số các nhà tuyển dụng việc làm kế toán tại Hà Nội họ yêu cầu để bạn tìm việc làm được nhanh chóng và dễ dàng hơn

– Yêu cầu về trình độ nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc làm kế toán: Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trên ở mức độ nhà tuyển dụng yêu cầu thì bạn đã thành công được 50%,. Bởi các nhà tuyển dụng họ rất là chú trọng về kinh nghiệm thực tế, và đây cũng là tiêu chí hàng đầu mà họ đưa ra quyết định lựa chọn bạn hay không. Chính vì vậy khi bạn còn đang trên ghế nhà trường hãy chăm chỉ học tập các nghiệp vụ kế toán, tham gia những khóa học – đào tạo kế toán thực hành, hoặc đi thực tập kế toán tại một số công ty cung cấp dịch vụ kế toán để có thể đúc kết được những kinh nghiệm thực tế. Và như vậy tìm việc làm kế toán tại Hà Nội của bạn cũng sẽ nắm chắc phần thành công.

– Yêu cầu bằng cấp: Mặc dù bằng cấp không quan trọng với quá trình bạn làm việc nếu bạn thực sự là người có năng lực nhưng nhà tuyển dụng họ vẫn quan tâm đến vấn đề bạn có bằng cấp hay không, họ lấy đó làm những cơ sở để đánh giá kiến thức chuyên ngành của bạn và thường thì hiện nay đa số những doanh nghiệp lớn họ yêu cầu từ bằng cao đẳng trở lên, còn những nơi có quy mô nhỏ thì vẫn chấp nhận bằng trung cấp.

– Kỹ năng hành nghề: Dựa vào những tính chất cũng như đặc thù công việc của kế toán thì ngoài những yêu cầu trên thì bạn cũng cần phải sở hữu một vài kỹ năng: quan sát, tổng hợp, phân tích các số liệu, chứng từ kế toán.

Trên thực tế ngoài những kỹ năng trên thì bạn sẽ nhận được cái “gật đầu” của nhà tuyển dụng nếu bạn thể hiện được bạn là người có những phẩm chất như: trung thực, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm với công việc….

Những yêu cầu của nhà tuyển dụng việc làm kế toán tại Hà Nội

3. Viết CV xin việc làm kế toán tại Hà Nội bằng cách nào?

Hiện nay với tốc độ phát triển công nghệ thông tin ngày càng cao, nên việc bạn viết CV bằng tay thì đã không còn được phổ biến nữa. bạn có thể sử dụng các website hỗ trợ tìm việc làm để viết một bản CV xin việc phù hợp nhất với bạn để gửi cho nhà tuyển dụng.

CV được coi như là chìa khóa thành công giúp bạn mở được cánh cửa tìm việc làm kế toán tại Hà Nội, chính vì vậy bạn nên dành thời gian để đầu tư viết CV thật ấn tượng trực tuyến để thu hút được nhà tuyển dụng vừa hội nhập được xu hướng mới.

Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kĩ những thông tin về website tìm việc thì bạn có thể sẽ bị đánh cấp thông tin, nên chúng tôi giới thiệu với bạn một website uy tín được nhiều ứng viên bình chọn là địa chỉ đáng tin cậy và bổ ích, đó là timviec365.vn. Các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ này, đăng ký tài khoản ứng viên và điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu là bạn đã có thể sử dụng các tính năng bổ ích của website này hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt bạn có thể chọn được mẫu Cv theo ngành nghề hoặc phong thủy, miễn bạn cảm thấy phù hợp với vị trí kế toán. Đặc biệt khi bạn tạo CV xong bạn có thể tải về và lưu lại, rất có thể nhà tuyển dụng họ thấy bạn phù hợp với việc làm kế toán họ đang tuyển dụng thì họ sẽ chủ động liên hệ và mời bạn ứng tuyển vào công ty của họ. Tuy nhiên khi bạn tìm được việc làm rồi hoặc không thích chức năng này thì bạn vẫn có thể tắt CV.

Những thông tin hữu ích về việc làm kế toán tại Hà Nội được cập nhật mới nhất được chia sẻ ở trên, mong sẽ mang lại cho các bạn những kết quả tốt.

Thông tin Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/
QUAN TÂM  Tổng hợp một số kinh nghiệm để bạn có một CV xin việc đẹp