Beauty Chipi được sáng lập như thế nào?

Bạn đã quá quen với thương hiệu Chipi nhưng thương hiệu này được anh Mai Hải Anh và chị Lê Thị Quỳnh Anh sáng lập như thế nào thì bạn đã bao giờ nghĩ tới hay chưa?

1.Beauty Chipi nhen nhóm từ niềm đam mê đồ lót

Những ngày chưa tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng cho riêng mình, chị Quỳnh Anh cho biết chị có đam mê đặc biệt đối với những bộ đồ lót nữ Chipi, quần lót nữ Chipi chất lượng. Chẳng hiểu sao mỗi lần chị nhìn thấy những bộ đồ lót đẹp thì chị lại rất thích ngắm.

Chị Quỳnh Anh với niềm đam mê đồ lót đặc biệt

Từ đó, chị dần hình thành cho mình ý tưởng phải tạo nên cho mình một thương hiệu đồ lót nổi tiếng để phục vụ cho chị em. Thật vậy, nghề gì cũng cần có đam mê nên khi thực hiện đam mê của mình, chị Quỳnh Anh rất hào hứng mặc dù thời gian đầu khởi nghiệp chị gặp rất nhiều khó khăn.

Cái đam mê tưởng chừng như đơn giản ấy cứ lớn dần lên khi chị Quỳnh Anh bắt đầu với những thiết kế đầu tiên. Đây được xem là thời kỳ chập chững vào nghề của chị. Ai khi mới bắt đầu cũng gặp những khó khăn và muốn bỏ cuộc. Nhưng hơn ai hết, chị Quỳnh Anh hiểu rằng nếu bỏ cuộc lúc này thì sẽ không bao giờ có thành công.

QUAN TÂM  Các loại thép và inox lasersaobang không gỉ phổ biến nên nắm rõ

2. Nhận được sự hỗ trợ của người bạn đồng hành

Trên con đường của chúng ta, sẽ có ít nhất một người bạn đồng hành luôn ủng hộ những quyết định của chúng ta. Và anh Mai Hải Nam chính là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường sáng lập nên đồ lót nữ Chipi, quần lót nữ Chipi mang thương hiệu Chipi cùng với chị Quỳnh Anh.

Anh Nam là người đồng hành cùng chị khi sáng lập Beauty Chipi

2 anh chị đã cố gắng nỗ lực hết mình, trải qua biết bao nhiêu khó khăn và tất nhiên, kết quả mà anh chị nhận được thật sự là xứng đáng. Thậm chí có những khi anh Nam còn phải tự đi nhập hàng, tự đi ship hàng cho khách đến tận khuya.

Nhưng nhìn những niềm vui mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm thì anh chị lại càng cố gắng hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

3. Sản phẩm được cung cấp bởi Beauty Chipi

Với số vốn ít, khó khăn trong những ngày đầu thì hiện nay thương hiệu Beauty Chipi đã nổi tiếng khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Cũng từ những bộ đồ lót đơn giản thì Beauty Chipi cũng dần phát triển ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng.

Sản phẩm đồ lót được cung cấp bởi Chipi và chủ của Chipi là Bà Quỳnh Anh

Chị em yêu thích Beauty Chipi không phải chỉ vì chất lượng đồ lót chuẩn mà kiểu dáng, màu sắc của đồ lót tại đây cũng vô cùng  đa dạng. Bạn có thể chọn cho mình những bộ đồ lót trơn truyền thống hoặc phá cách với những bộ đồ lót ren nóng bỏng, gợi cảm. Tất cả đều là từ tâm huyết của những người sáng lập nên Beauty Chipi làm ra.

QUAN TÂM  Vai trò của danh thiếp trong kinh doanh

Hãy đến với Beauty Chipi để sở hữu cho mình những bộ đồ lót chất lượng với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0914269143.

Facebook: https://www.facebook.com/xynk.quynh

Website: Chipi.vn.